กิจกรรม 31 days login (October)

   สำหรับผู้เล่นทุกคนที่เข้ามา Log-in เกมส์ WARA! Store กันในเดือนตุลาคมนี้ ทีมงานก็ได้จัดกิจกรรมพิเศษให้ นั่นคือ กิจกรรม 31 days login ประจำเดือนตุลาคม ร่วมสนุกง่ายๆ เพียง Log-in เข้าเกมต่อเนื่องตามวันที่กำหนด รับไอเทมกันไปเลยฟรีๆ!!

ของรางวัล 

   ของรางวัลจะส่งให้ในกล่องของขวัญทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 1ตุลาคม - 31ตุลาคม พ.ศ. 2562 

♥ เหรียญ

   เหรียญทอง ใช้ในการซื้อไอเทมต่างๆในเกม ไม่ว่าจะเป็นของตกแต่ง ภายใน ภายนอก แผงเช่า และอื่นๆอีกมากมาย ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ แถมยังใช้ในการซื้อสัญญา และสินค้าเข้ามาขายในร้านค้าของเรา ถ้าไม่มีเหรียญก็ไม่สามารถทำอะไรได้เลยนะ จำเป็นมากๆ เลยล่ะ

♥ เพชร

   เพชรสีฟ้า ใช้เพื่ออัปเกรดสินค้าต่างๆ ให้สินค้ามีคุณภาพดีขึ้น เพื่อที่ร้านค้าของเราจะเกรงกำไรได้ ไม่ใช่แค่นั้น เพชรยังสามารถใช้อัปเกรดสัตว์เลี้ยงของเราได้อีกด้วย ถือว่าเป็นสิ่งที่มีประโยชน์สำหรับร้านค้ามากเลยทีเดียว อยากมีสินค้าดีๆ ขายได้กำไรเยอะๆก็อย่าลืมสะสมเพชรไปอัปเกรดนะ!

♥ รูบี้

   รูบี้สีชมพู หลายๆคนคงรู้ว่ารูบี้ในเกมส์นี้ เป็นสิ่งที่สำคัญมากอีกอย่างหนึ่ง ทั้งสามารถใช้ฟื้นฟูสินค้าหมดอายุ หรือใช้เพื่อผ่านเงื่อนไขหลายๆอย่างในเกมส์ได้ เช่นการทำเควสเป็นต้น แถมยังสามารถซื้อของตกแต่งที่มีค่าความนิยมสูงเข้าร้านได้อีก ถ้าสะสมรูบี้เยอะๆ ยังนำไปแลกเปลี่ยนเป็นเหรียญได้อีกด้วย!

♥ ตั๋วกาชาสินค้าพรีเมี่ยม

   สามารถนำไปสุ่มกาชาสินค้าพรีเมี่ยม ระดับ 4-5 ดาวได้ โดยไม่ต้องใช้ 5รูบี้ ในการสุ่ม ผู้เล่นจะได้รับสินค้าพรีเมี่ยมที่หาซื้อและผลิตเองไม่ได้ มาเป็นของขายในร้านค้า อาจดูเล็กๆน้อยๆ แต่อย่าลืมว่าสินค้าพรีเมี่ยมนั้นจำเป็นมากในการทำคะแนนการแข่งขัน

♥ ตั๋วกาชาสัตว์เลี้ยง

   สามารถนำไปสุ่มกาชาสัตว์เลี้ยงได้ โดยไม่ต้องใช้ 20รูบี้ ในการสุ่ม ซึ่งเราสามารถนำสัตว์เลี้ยงที่ได้มาวางในร้านค้า เพื่อให้น้องๆเดินอ้อนลูกค้า เพื่อที่อัตราการหยิบของของลูกค้าจะเพิ่มมากขึ้น ถือว่าเป็นรางวัลใหญ่สำหรับกิจกรรม Log-in ต่อเนื่องของเดือนตุลาคมเลยนะ

 

   อย่าลืมล็อคอินในระยะเวลากิจกรรมแบบต่อเนื่อง จะได้ได้ของดีไปกันฟรีๆ ช่วยในการอัปเกรดร้านค้าได้หลายอย่างเลยนะ ของดีแบบนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ววว