กิจกรรมลดรูบี้เรียกลูกค้าประจำทันที -25%

   คุณผู้จัดการที่กำลังปั่นคะแนนการแข่งขัน กิจกรรมพิเศษสำหรับคุณมาแล้ว!! สุดสัปดาห์นี้จะลดกระหน่ำ เรียกลูกค้าขาประจำ ในราคาที่ถูกลงกว่าเดิมถึง 25% ! เพื่อเร่งการซื้อสินค้า หรือทำยอดขาย เพราะลูกค้าเหล่านี้จะหยิบสินค้าเป็นจำนวนมากในครั้งเดียว มาจ้างพวกเขากันเถอะ!

★ ระยะเวลากิจกรรม 22 - 23 - 24 พฤศจิกายน 2562 และ 29 - 30 พฤศจิกายน 2562 และ 1 ธ.ค. 2562

★ ตั้งแต่เวลา 09.00 - 23.59น. เท่านั้น!

เพียงเรียกลูกค้าประจำ ในส่วน “จัดจ้าง” และเลือกไปที่ ลูกค้า จะมีลูกค้าขาประจำให้เลือกมากมาย!

หลังจากนั้นเลือกลูกค้าประจำที่ต้องกด แล้วกดจ้างเข้ามาซื้อสินค้า โดยลูกค้าขาประจำของเรามีให้เลือกมากมาย แบ่งออกเป็น 2 ประเภท (เฉพาะที่เข้าร่วมกิจกรรมลดราคา)

ประเภทที่ 1 เพิ่มยอดขายให้กับร้าน (ใช้เหรียญในการจ้าง)

   ลูกค้าประจำสำหรับเพิ่มยอดขายให้กับร้านเรา หากมีการแข่งทำยอดขายกับเพื่อน ลูกค้าประจำนี้ถือว่ามีประโยชน์เป็นอย่างมาก พวกเขาจะมาอุดหนุนสินค้าในร้านเราเยอะกว่าลูกค้าทั่วไป

ประเภทที่ 2 เพิ่มเพชร (ใช้เหรียญในการจ้าง)

   ลูกค้าประจำสำหรับเพิ่มเพชร ผู้เล่นสามารถหาเพชรอัปเกรดได้จากพวกเขา ถือเป็นอีกช่องทางหนึ่ง นอกเหนือจากการใช้รูบี้ซื้อเพชรแล้ว เรายังหาเพชรได้จากพวกเขาด้วย

วิธีการเรียกใช้งานลูกค้าประจำ

   เราสามารถเรียกหาลูกค้าประจำได้โดยการกด จัดจ้าง -> ลูกค้า ระบบจะขึ้นหน้าลูกค้าประจำทั้ง3ประเภทมาให้ ซึ่งเราสามารถจัดจ้างพวกเขาได้ โดยชำระเหรียญหรือรูบี้ตามเงื่อนไข อ้อ! อย่าลืมว่าลูกค้าประจำแต่ละคนจะต้องใช้เลเวลในการปลดล็อคด้วยนะ

   เมื่อจัดจ้างสำเร็จ ลูกค้าประจำจะเดินเข้ามาในร้านทันที และอย่าลืมกดเครื่องหมายวงกลมบนหัวให้ทันล่ะ เพราะถ้าหากกดไม่ทัน ลูกค้าประจำจะไม่ทำตามเงื่อนไขที่ให้ไว้ เราจะเสียค่าจ้างไปฟรีๆเลยนะ น่าเสียดาย!

   ถ้าหากกดเครื่องหมายทัน ลูกค้าประจำจะดรอปของหรือมาอุดหนุนสินค้า ตามจำนวนที่ขึ้นไว้ในหน้าจัดจ้าง ซึ่งการจ้างลูกค้าประเภทเพิ่มยอดขาย จะเป็นการเพิ่มกำไรให้กับร้าน เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับโหมดแข่งขันเป็นอย่างมาก เพราะเมื่อเวลาเราแข่งขันกับเพื่อนๆ ย่อมอยากได้ยอดขายที่สูงๆเพื่อทำคะแนนใช่มั้ยล่ะ แบบนี้ต้องเรียกลูกค้าประจำมาบ่อยๆแล้ว!

 เปรียบเทียบราคากิจกรรม และแบบปรกติ

   นอกจากจะมีลูกค้าขาประจำที่จะหยิบสินค้าหลายชิ้นแล้ว ยังมีลูกค้าขาประจำที่จะทำให้ได้ เพชร(ฟ้า) สำหรับอัปเกรดอีกด้วย! โดยลูกค้าประจำเหล่านี้ก็ลดราคาเช่นกัน! ♥

เนื่องจากลูกค้าประจำแบบดรอปเพชร จะมีราคาที่น้อยอยู่แล้ว จึงไม่มีการเปลี่ยนแปลงราคารูบี้