เข็มกลัดพนักงาน เพิ่มสเตตัสพิเศษ!

   พนักงานใน Wara! Store ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใครแน่นอน! เพราะใครทำดีเราติดเข็มกลัดให้กับพนักงานได้ด้วย! พนักงานดีเด่นกับเข็มกลัดดีเด่นมันธรรมดาไป เพราะเข็มกลัดพนักงานของเรามีความสามารถพิเศษมากมาย เหมือนเป็นสกิลของพนักงานเลยก็ว่าได้

เข็มกลัดพนักงานมีไว้ทำไม?

   เมื่อเราติดเข็มกลัดให้กับพนักงาน พนักงานคนนั้นจะได้รับความสามารถของเข็มกลัด โดยพนักงาน 1 คนจะติดเข็มกลัดได้เพียง 1 อันเท่านั้น! โดยเข็มกลัดจะมีตั้งแต่ระดับ C-SS เลยทีเดียว 

ความสามารถของเข็มกลัดมีอะไรบ้าง?

   สกิลพิเศษจะมีให้เลือกหลากหลายมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเชิญลูกค้าประจำมาที่ร้าน โดยไม่ต้องจ้างงาน หรือเพิ่ม EXP เมื่อเติมสินค้าในร้าน เพิ่มค่าความนิยมของร้าน และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งส่งผลต่อการเล่นมาก ยิ่งเข็มกลัดดี เหมาะกับสไตล์การเล่น ก็ช่วยให้การทำยอดขายดีขึ้นอีกด้วย

คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียดเข็มกลัดทุกชิ้น >> คลิ๊ก <<

โดยเข็มกลัดจะติดตั้งด้วยการกดไปที่ สี่เหลี่ยมข้างๆ ตัวพนักงานดังรูป

เพียงกดเข้าจะมีเข็มกลัดที่เราเป็นเจ้าของให้เลือกใช้จากนั้นก็เลือกติดตั้งได้เลย

เข็มกลัดหาได้จากไหน?

   เข็มกลัดพนักงานหาได้จากการสำเร็จภารกิจท้าทาย โดยมีเควสให้เลือกทำมากมาย และได้เข็มกลัดเป็นของรางวัลทั้งสิ้น! แถมบางเควสได้เป็นระดับ S อีกด้วยนะ

นอกจากนี้ก็สามารถหาได้จากการสุ่มกาชาปองตู้พรีเมี่ยม ภายในตู้จะมีเข็มกลัดระดับ A-SS และตู้ทั่วไป จะมีระดับ C-A อีกด้วย

เข็มกลัด ACTIVE , PASSIVE ดูยังไง?

   เข็มกลัดทุกชิ้นใน WARA! Store มีการแยกประเภทเป็น ACTIVE และ PASSIVE ว่าแต่พวกเราจะดูยังไงล่ะ ว่าชิ้นไหนเป็น ACTIVE ชิ้นไหนเป็น PASSIVE? มีวิธีดูดังนี้

1. เข็มกลัด PASSIVE (เข็มกลัดของมะงึก) จะเป็นหลอดสีขาวตลอดเวลา ไม่ต้องรอระยะเวลาคูลดาวน์ใดๆทั้งสิ้น และไม่จำเป็นต้องกดใช้ เข็มกลัดจะทำงานตลอดเวลา หรือทำงานเองอัตโนมัติ

2. เข็มกลัด ACTIVE (เข็มกลัดของมะแง้ว) จะมีหลอดขึ้น และต้องรอระยะเวลาคูลดาวน์ เพื่อที่จะใช้ และจำเป็นต้อง กดใช้งาน ก่อน เข็มกลัดถึงจะทำงาน  รู้แบบนี้แล้ว ใครมีเข็มกลัด ACTIVE ก็อย่าลืมกดใช้กันนะ! 

พร้อมให้กดใช้งานแล้ว

เมื่อกดใช้งานเกจจะขึ้นเป็นสีแดง แล้วเกจจะค่อยๆ ลดลง

เงื่อนไขการติดตั้งเข็มกลัดพนักงาน

   หากมีเข็มกลัดพนักงานไว้เป็นที่ครอบครองแล้ว ก็ไม่ใช่ว่าจะติดให้กับพนักงานได้ง่าย ๆ เข็มกลัดทุกชนิด ทุกขั้นมีเงื่อนไขในการติดตั้งทุกชิ้น โดยเงื่อนไขก็คือคะแนนความนิยมของร้านนั้นเอง! ยิ่งเข็มกลัดหายาก หรือดีแค่ไหน จำนวนคะแนนความนิยมก็ยิ่งใช้เยอะ! 

เช่น เข็มกลัดตกแต่งระดับ A รูปแบบ C เมื่อติดตั้งจะได้คะแนนความสวยงามพนักงานเพิ่ม 20 คะแนน ต้องใช้คะแนนความนิยม 1,500 แต้ม ถึงจะติดตั้งได้

ไม่มีดวง แต่อยากได้ขั้นสูงๆ ต้องทำไง?

   ถ้าหากเพื่อนๆ อยากได้ระดับ SS แต่กดกาชาเท่าไรก็ไม่ได้มาสักที เพื่อนๆ สามารถอัปเกรดเข็มกลัดที่มีอยู่ในเป็นระดับสูงขึ้นได้ โดยจะต้องใช้เหรียญหรือรูบี้ในการอัปเกรด!

และเมื่ออัปเกรดสูงสุดแล้วสามารถเอาไปสุ่มเป็นเข็มกลัดใหม่ที่ระดับสูงกว่าเดิมได้อีกด้วย! เช่นนำเข็มกลัดระดับ S เลเวลเต็ม 2 อันมากดผสม จะได้เข็มกลัดใหม่ระดับ SS (แอบสุ่ม)