สะสมไอเทมแลกป้ายร้านและพื้นหลังใหม่สุดแรร์!

   ตกแต่งร้านให้สวยตามใจเรา จัดสวยมีรางวัลให้! ถ้าหากเพื่อนๆ ทำเควสสะสมธีมสำเร็จก็ได้รับป้ายหน้าร้าน ที่จะช่วยให้ร้านค้าขายดียิ่งขึ้น! เพราะทุกๆ การแต่งร้านหากเพื่อนๆ เลือกแต่งร้านตามเควสครบทุกชิ้น จะได้รับป้ายหน้าร้าน สร้างความนิยมให้กับผู้คนที่ผ่านไปมา ได้แวะเวียนเข้าร้าน สร้างรายได้มหาศาลแน่นอน!

ป้ายร้านคืออะไร?

   ตัวช่วยที่จะทำให้เพื่อนๆ มีลูกค้าสนใจเข้าร้านมากขึ้น ทั้งค่าความนิยมและยังสามารถเพิ่มช่วงเวลาระหว่างกดช่วงเวลาขายดี ให้นานมากขึ้นอีกด้วย สามารถเข้าไปตรวจสอบป้ายหน้าร้านได้ที่ 

ป้ายหน้าร้านหาจากไหน?

   ป้ายหน้าร้านสามารถหาได้จากการปลดล็อคเควสธีม ถ้าหากเพื่อนๆ เลือกซื้อไอเทมครบความเควสที่กำหนดเอาไว้ ก็จะได้รับป้ายสวยๆ เพิ่มความนิยมมาใช้แล้ว!

   เข้าไปที่เนื้อหาเลือกป้ายร้านที่ชอบ หรือธีมที่ตรงใจเรา ซึ่งเราได้คัดสรรค์มาให้เพื่อนๆ มากกว่า 12 แบบ! เมื่อเลือกธีมที่ถูกใจได้แล้วก็กดเข้าไปที่ธีมนั้น เพื่อดูเควสรายการไอเทมที่เราต้องซื้อมาตกแต่งร้านได้เลย

   ไอเทมที่จะต้องการ จะเป็นไอเทมจำพวกเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งภายในและภายนอกร้าน และชั้นวางของ โดยจำเป็นต้องเลือกซื้อตามแบบที่กำหนดเท่านั้น โดยสามารถสังเกตุได้จากชื่อไอเทมที่มี [T] อยู่ข้างหน้า แสดงว่าไอเทมชิ้นนั้นอยู่ใน Theme นั้นเอง 

   เช่นในเควสป้ายร้านธีม Modern Black จะต้องใช้ตู้เครื่องดื่มแบบ Modern Black เท่านั้น! จะไม่สามารถใช้เครื่องดื่มแบบ Modern Black 2 หรือ ตู้เครื่องดื่มแบบ Modern Black bear 1 หรือ ตู้เครื่องดื่มแบบ Modern Black bear 2 หากใช้ตู้ 3 แบบนี้จะเควสจะไม่สำเร็จ

หมายเหตุ : ไอเทมที่เควสต้องการนั้น จำเป็นต้องซื้ออย่างน้อย 1 ชิ้น ดังนั้นหากเพื่อนๆ จะใช้ชั้นวางแบบอื่นก็สามารถปลดล็อคได้ เพียงซื้อไอเทมให้ตรงอย่างละ 1 ชิ้นเท่านั้น

เมื่อซื้อครบตามที่กำหนดก็จะได้รับป้ายร้านสวยๆ มาฟรีๆ 1 ป้าย และยังสามารถซื้อเพิ่มอีก 1 อันเพื่อติดทั้ง 2 ด้านของร้านได้อีกด้วย!

เปลี่ยนพื้นหลังใหม่กันเถอะ!

   นอกจากซื้อไอเทมของตกแต่งร้านให้ตรงธีม จะได้รับป้ายสวยๆ แล้ว ยังมีโอกาสได้รับพื้นหลังสวยๆ อีกด้วย เปลี่ยนบ้านครั้งเดียว ได้รางวัลถึง 2 ชิ้น! สามารถตรวจสอบพื้นหลังสวยๆ ได้ที่ตกแต่งภายนอก และเลือกที่พื้นหลัง 

   มีให้เพื่อนๆ เลือกปลดมากมายกว่า 7 แบบ! โดยสามารถปลดล็อคด้วยวิธีเดียวกับป้ายหน้าร้าน คือซื้อของตกแต่งร้านให้ครบตามเควส แต่พื้นหลังไม่สามารถกดเข้าไปดูได้ว่าต้องซื้ออะไรบ้าง เพื่อนๆ จะต้องดูชื่อของพื้นหลังที่ต้องการ จากนั้นไปกดดูที่เควสป้ายหน้าร้าน โดยชื่อเควสจะตรงกัน 

   เช่นต้องการปลดล็อคพื้นหลัง Venice ต้องเข้าไปที่เควสป้ายร้าน Venice จากนั้นเลือกซื้อไอเทมตกแต่งให้ครบตามที่กำหนดเอาไว้ เพียงเท่านี้เพื่อนๆ ก็จะปลดล็อคพื้นหลังสวยๆ มาให้ซื้อแล้ว!