"LIBRARY" New THEME UPDATE! 19 พ.ค. 63!

 สวัสดีคุณผู้จัดการร้านทุกท่าน ♥

  ส้มหยุดแล้ว แต่ Wara! Store ยังไม่หยุด! เพราะในวันที่ 19 พฤษภาคม 2563 นี้ ทางเกมจะมีการอัปเดทแพทช์ใหม่สุดชิคค์ ไปกับธีมใหม่ LIBRARY ห้องสมุดที่เต็มไปด้วยไอเทมสุดคลาสสิค ที่มาในโทนธีมสีน้ำตาลอบอุ่น เสมือนว่าได้ไปนั่งอยู่ในห้องสมุดจริงๆ เลยล่ะ! พร้อมตื่นตาไปกับไอเทมสุดน่ารักมากกว่า 200 ชิ้น!!! ที่รับรองว่าถูกใจเด็กเรียนแน่นอน นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม และกิจกรรมสนุกๆ อีกเพียบบบ บอกเลยห้ามพลาดเด็ดขาด!!

   ธีมใหม่นี้ยังมีไอเทมพิเศษเอาใจทั้งผู้เล่นใหม่และเก่า แยกเป็น 2 เลเวลด้วยนะ ทั้ง เริ่มต้นที่เลเวล 25 และ เลเวล 38 ซึ่งคุณสมบัติของชั้นวางก็จะไม่เหมือนกันด้วย! ส่วนแพทช์นี้จะมีกิจกรรม หรือมีรายละเอียดอะไรบ้าง ไปชมกันเลย♥ 

 

อัปเดทเวอร์ชั่นเกมใหม่! เวอร์ชั่น 1.0.12

ในวันที่ 19 พ.ค. 2563 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป จะมีการอัปเดทตัวเกมเวอร์ชั่นใหม่ โดยผู้เล่นจะต้องอัปเดทเวอร์ชั่นตัวเกมจากสโตร์ เป็นเวอร์ชั่น 1.0.12 เพื่อปรับตัวเกมให้เป็นเวอร์ชั่นปัจจุบัน และสามารถรองรับคุณสมบัติของเกมใหม่ๆ ที่จะตามมาในอนาคต!

โดยสามารถตรวจสอบการอัปเดทได้ที่ > https://f.ls/waradn <

รายละเอียดแพทช์ ของ ios เวอร์ชั่น 1.0.12.2

- ปรับค่าเมมโมรี่ของตัวเกมให้เสถียรขึ้น

- เพิ่มปุ่มการล็อกอินตัวเกมด้วย Apple ID

- เพิ่มการแสดงผลปุ่มประกาศภายในเกม

- อัปเดทธีมใหม่ ธีมห้องสมุด

.

รายละเอียดแพทช์ ของแอนดรอย เวอร์ชั่น 1.0.12

- ปรับค่าเมมโมรี่ของตัวเกมให้เสถียรขึ้น
- เพิ่มการปรับแตงหน้าจอสำหรับมือถือที่มีหน้าจอขนาด 6.5 และ 5.8 นิ้ว

- เพิ่มการแสดงผลปุ่มประกาศภายในเกม

- อัปเดทธีมใหม่ ธีมห้องสมุด

.

พิเศษ! ซื้อรูบี้แพคเกจใดก็ได้ แถมแผงเช่า 35% สุดลิมิเต็ด!

   

   โปรโมชั่นพิเศษ! เติมเงินครั้งแรกของเดือนพฤษภาคม ไม่ว่าจะเป็นแพ็คเกจใดก็ได้ รับฟรี!! แผงเช่า 35% สุดลิมิเต็ด ไปใช้กันได้เลย

เงื่อนไขโปรโมชั่น มีดังนี้!

1. ผู้เล่นเติมเงินแพ็คเกจใดก็ได้ในเกม ในระหว่าง วันที่ 1 - 31 พฤษภาคม 2563

2. ทางทีมงานจะตรวจสอบประวัติการเติมเงินในทุกๆ วัน จันทร์ พุธ ศุกร์ ของเดือนพฤษภาคม 2563 โดยเมื่อทีมงานตรวจสอบข้อมูลทำรายการเติมเงินสำเร็จแล้ว จะจัดส่งของรางวัลไปให้ที่ “กล่องของขวัญ” ภายใน 3 วันทำการ

*** ทีมงาน จะทำการตรวจสอบและแจกรางวัล วันสุดท้าย คือ วันที่ 1 มิถุนายน 2563 ***

*** 1 ไอดี รับของรางวัลได้ 1 ครั้ง เท่านั้น ***

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม : https://f.ls/promo35

กิจกรรมใหม่ สุ่มหรือผสม เข็มกลัดใหม่ไม่สำเร็จ ทีมงานแจกให้ รับไปใช้ฟรีๆ!

   มาแล้ว ! กับเข็มกลัดใหม่ ที่ทุกคนรอคอยมาแล้ว “เข็มกลัด เชิญ Santorini ระดับSS A” โดยเป็นเข็มกลัดแบบ Active ที่เมื่อกดใช้จะเชิญน้องซินดี้มาซื้อของที่ร้าน 70 ชิ้น! โดยต้องการค่าความนิยมในการติดตั้งเข็มกลัดเพียงใช้หัวใจ 2,500 ดวงเท่านั้น

   ตัวเข็มกลัดพร้อมให้เพื่อนๆ หามาใช้กันแล้วในแพทช์นี้ โดยหาได้จากการสุ่มในกาชาเข็มกลัด! และการผสมเข็มกลัดเท่านั้น 

   พิเศษสุด ! กับกิจกรรมสนุกๆ ต้อนรับแพทช์ใหม่ LIBRARY ผู้เล่นที่ทำการ “สุ่ม” หรือ “ผสมเข็มกลัด” ครบ 100 ครั้ง แต่ยังหา “เข็มกลัด เชิญ Santorini ระดับ SS A” ไม่สำเร็จ สามารถมาแจ้ง Inbox ทางเพจเฟซบุ๊ก โดยระบุเลขสมาชิก พร้อมชื่อผู้จัดการร้าน จากนั้นรอการตรวจสอบจากทีมงาน และรับเข็มกลัดนี้ไปใช้ได้เลย ฟรีๆ !! ระยะเวลากิจกรรมเริ่มตั้งแต่ วันที่ 19 พฤษภาคม เวลา 15.00 น. ถึงวันที่ 9 มิถุนายน 2563 เวลา 9.00น. เท่านั้น ♥ 

เงื่อนไขกิจกรรม

1. ผู้เล่นที่สุ่มโดยใช้รูบี้ หรือผสมเข็มกลัด ครบ 100 ครั้ง แล้วยังไม่ได้รับ “เข็มกลัด เชิญ Santorini ระดับ SS A” สามารถนำเลขสมาชิก และชื่อผู้จัดการร้าน มาแจ้งใน inbox ของแฟนเพจเฟซบุ๊ก GODLIKE Wara! Store 

2. ทีมงานจะตรวจสอบประวัติการสุ่มกาชาของผู้เล่น หากยังไม่ได้รับจริง ก็จะจัดส่งให้ภายใน 3 วันทำการหลังได้รับแจ้ง

3. นับเฉพาะการสุ่มโดยใช้รูบี้เท่านั้น การใช้ตั๋วสุ่มกาชาเข็มกลัดพรีเมี่ยม จะไม่ถูกนับว่าเป็นการร่วมกิจกรรม

4. ไม่สามารถนำจำนวนของการผสม และการสุ่ม มารวมกันได้

5. 1 ไอดี รับรางวัลได้ 1 ครั้งเท่านั้น

ลูกค้าประจำคนใหม่ ซื้อสินค้ากว่า 120 ชิ้น!

    ลูกค้ากระเป๋าหนักซื้อสินค้าเพียบกว่า 120 ชิ้น! “สาวแว่นห้องสมุด” สาวสวยสุดน่ารักที่คลั่งไคล้การอ่านหนังสือ จะมาในแพทช์ใหม่นี้ โดยเธอจะซื้อสินค้ามากถึง 120 ชิ้น! เรียกได้ว่าเหมากันหมดชั้นวางของเลยล่ะ! โดยสามารถซื้อสัญญาได้ตั้งแต่ เลเวล 25 ในราคา 145 รูบี้ เท่านั้น! เมื่อซื้อสัญญาแล้ว ผู้เล่นสามารถใช้ทอง 25,000 เหรียญ ในการเชิญสาวแว่นห้องสมุดมาที่ร้าน  และมีระยะเวลาคูลดาวน์ 7 ชั่วโมง 30นาที!

พนักงานส่งของคนใหม่ หนุ่มห้องสมุด

   พนักงานส่งของใหม่สุดหล่อ ประจำห้องสมุด ส่งของและโบนัสพิเศษ เพิ่มสินค้าจุใจกว่า 2 เท่า แถมยังลดเวลาสั่งของถึง 25% อีกด้วย! หนุ่มห้องสมุด” พร้อมให้บริการแล้ว! 

โดยสามารถจ้างหนุ่มห้องสมุดกันได้ ตั้งแต่ เลเวล 25 ค่าใช้จ่ายเริ่มที่ 90 รูบี้ เท่านั้น คุ้มมากกก เพราะน้องมีโบนัสพิเศษทั้งลดเวลาสั่งของ 25% และเพิ่มจำนวนสินค้า 2 เท่า! เจ๋งขนาดนี้ รีบมาจับจองกันได้เลย

แผงลอยใหม่ เข้าธีมห้องสมุดสุดๆ!!

   แผงลอยใหม่สุดว้าว! ร้านเครื่องเขียนขนนก และ ร้านชานมไข่มุก มาแต่งเติมห้องสมุดของเรา ยกขบวนแผงลอยใหม่มา ถึง 2 แบบ ซึ่งแผงลอยทัั้งสองแบบ สามารถซื้อได้ที่เลเวล 25

- ร้านเครื่องเขียนขนนก

   ร้านเครื่องเขียน ปากกาขนนกฮูกสุดน่ารัก เข้ากับธีมห้องสมุด  ซึ่งจะมีโบนัสวางแผงลอยเริ่มต้นที่ 127,000 เหรียญทอง และ 8,500 EXP โดยอัปเกรดเพิ่มได้สูงสุดที่ 329,400 เหรียญทอง และ 20,500 EXP

   ในราคาเพียง 170 รูบี้ เท่านั้น ธีมสวยๆ แบบนี้ ต้องไม่พลาด ! แผงร้านที่เข้ากับธีมนี้

 

- ร้านชานมไข่มุก

   ร้านชานมไข่มุกสุดฮิต จะมาแบบลิมิเตด ซึ่งร้านชานมจะวางขายภายในวันที่ วันที่ 19 พฤษภาคม 15.00น. ถึง 16 มิถุนายน 11.00น. เท่านั้น  ซึ่งจะมีโบนัสวางแผงลอยเริ่มต้นที่ 50,000 เหรียญทอง และ 2,500 EXP!  โดยอัปเกรดเพิ่มได้สูงสุดที่ 160,000 เหรียญทอง และ 8,100 EXP! 

   ในราคาเพียง 100 รูบี้ เท่านั้น แผงน่ารักขนาดนี้ ช้าอดไม่รู้ด้วยน๊า

♥ หลังอัปเกรดจนเต็ม สเตตัสโหดมากๆ ♥

แพทช์ใหม่ ขยายคลังเก็บของและคลังเก็บสินค้า!!

   ขยายคลังเก็บของกันได้แบบจุใจ จากปกติคลังเก็บของตกแต่ง จุมากสุด 150 ชิ้น ตอนนี้ขยายกันได้ถึง 200 ชิ้นเลยนะ! เรียกได้ว่า ซื้อของทั้งธีมมาเก็บ ยังไงคลังก็ไม่เต็ม

♥ ราคากดอัปตู้เก็บของ ♥

   และในส่วนคลังเก็บสินค้าก็ไม่น้อยหน้า ได้ทำการขยายความจุมากถึง 30,000 หน่วย !! คลังจุได้เยอะขนาดนี้ จะผลิตของมาสต๊อกทันไหมเนี่ยยย

♥ ราคากดอัปคลังสินค้า ♥

ธีมใหม่สุดน่ารักกกก! “Library” 

   ยกขบวนของตกแต่งร้านสุดชิค ต้อนรับเปิดเทอม แต่งร้านโชว์สไตล์เรียบหรูจากไอเทมสุดน่ารัก โทนน้ำตาลชิคๆทั่วทั้งร้าน เรียกได้ว่าไม่ต้องแต่งเยอะก็สวย หรูหราแบบนี้ใครจะอดใจไหวได้ แบบนี้ต้องเปย์! 

*ธีม Library เป็นธีมถาวร ไม่มีระยะเวลาจำกัด

*เลเวลเริ่มต้นของธีมจะอยู่ที่ 25

Event Quest

เควสพิเศษสำหรับแพทซ์ Library เพียงซื้อไอเทมปลอดล็อคธีมใหม่ ในระยะเวลาจำกัด!

รับทันที 60 รูบี้ เหรียญทองหลักแสน และ EXP มากมาย!!

ปลดล็อคพื้นหลังใหม่ ธีม Library

   เปลี่ยนร้านสะดวกซื้อให้กลายเป็นห้องสมุดสุดชิค ต้อนรับเปิดเทอม! แต่จะเป็นร้านค้าสะดวกซื้อธรรมดาก็คงไม่ใช่ Wara! Store เพราะว่ายก ห้องสมุด สวยๆ มาไว้ในร้านสะดวกซื้อ! 

ราคาปลดล็อคพื้นหลัง วิวห้องสมุด 100 รูบี้

ไอเทมปลดล็อคธีมใหม่สุดหรู ทั้งชั้นวางของ และของตกแต่งมากมาย พิเศษ! หมวดชั้นวางของ จะมีชั้นวางสำหรับเลเวล 25 และ 38 ซึ่งคุณสมบัติและราคาก็ต่างกันด้วย! (แต่ของที่ใช้ปลดล็อคธีมนั้นจะต้องใช้ของเลเวล 25 หรือไอเทมที่มี [T] เท่านั้น) บอกเลยว่า ใครชอบสีน้ำตาลชิคๆ ห้ามพลาด! 

   มีธีมแล้ว จะพลาดได้ไงกับป้ายร้านสุดคลาสสิค ที่มาพร้อมธีมห้องสมุด! โดยป้ายร้านครั้งนี้จัดมาเพื่อเอาใจทั้งผู้เล่นใหม่และเก่าเช่นเคย เพราะเรามี ป้ายร้านห้องสมุด ทั้งเลเวล 25 และ 38 โดยค่าสเตตัสของทั้งสองป้ายจะไม่เท่ากัน ป้ายห้องสมุด[Lv38] จะสามารถซื้อได้ทันที ส่วนป้ายห้องสมุดเลเวล 25 จะต้องปลดล๊อกธีมก่อน ถือว่าจัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียว!


ป้ายห้องสมุด เลเวล25 เพิ่มช่วงเวลาขายดี +30 วินาทีต่อป้าย

ค่าความนิยม 49 แต้ม ซื้อได้ในราคา 620,000 เหรียญ

. . .

ป้ายห้องสมุด เลเวล38 เพิ่มช่วงเวลาขายดี +45 วินาทีต่อป้าย

ค่าความนิยมถึง 189 แต้ม ซื้อได้ในราคา 130 รูบี้

ชั้นวางของใหม่ Library

  คุมโทนร้าน ถึงจะหรูแต่ก็เท่ได้นะ เปลี่ยนร้านให้กลายเป็นธีมสีน้ำตาลอุ่นๆ ความหรูหราที่ลงตัว นอกจากจะสวยแล้ว ชั้นวางสินค้าในธีม ยังรองรับผู้เล่นใหม่ๆ ที่เลเวล 25 อีกด้วยนะ แบบนี้จะพลาดได้ไง ♥


โดยไอเทมของธีม จะเริ่มที่ เลเวล 25 มี ค่าความจุ 80 ถือว่าเยอะเลยทีเดียว ผู้เล่นเก่าก็ไม่น้อยหน้า เรายังมีไอเทมสุดลิมิเต็ด ชั้นวางของพิเศษ เริ่มที่ เลเวล 38 มี ค่าความจุ 140 กันเลยทีเดียว  แบบนี้ต้องรีบไปซื้อแล้ววว!

ของตกแต่งร้านใหม่

แต่งร้านกันได้เพลินๆ กับของตกแต่งร้านกว่า 100 ชิ้น!! จะมิกซ์กับอะไรก็สวย ♥

*ไอเทมเลเวล 25

 

ไอเทมตกแต่งร้านสุดคลาสสิค

ไอเทมแขวนผนัง เรียบๆแต่หรูหรา

ของตกแต่งนอกร้าน

   แต่งหน้าร้านให้กลายเป็นห้องสมุดสุดหรู มาทำห้องสมุดให้สมบูรณ์แบบในแบบของคุณ มีไอเทมให้เลือกแต่งมากมายไม่มีเบื่อ ♥

*ไอเทมเลเวล 25

เตรียมพบกับไอเทมสุดคลาสสิคมากมาย

พื้นนอกร้านก็จัดเต็มสุดๆ !

ของตกแต่งเปลี่ยนร้าน

ของตกแต่งก็มาแล้ว จะแต่งร้านให้เป็นห้องสมุดที่สมบูรณ์แบบไม่ได้ ถ้ายังขาดพื้นสุดคลาสสิคแบบนี้! ต้องจัดมาให้เข้าธีมซะแล้ว 

*ไอเทมเลเวล 25

พื้นสุดคลาสสิค เข้าธีมสุดๆ

ขอบบัวชิคๆก็มานะ!

ผนังสีน้ำตาลยั่วๆจ้า

พร้อมประตูร้านสไตล์คลาสสิค

ของตกแต่งมีฟังก์ชั่น

เซ็ต เครื่องคิดเงิน เครื่องกดน้ำ ไมโครเวฟ โต๊ะ โต๊ะอาหาร และเก้าอี้สุดคลาสสิค ที่จะได้รับโบนัสทั้งกว่า 1,400 เหรียญทอง และ 35 ENERGY!! โดยจัดหนักจัดเต็ม มีให้เลือกมากมาย ทั้งไอเทมเลเวล 25 และ เลเวล 38 อีกแล้ว! โดยค่าสเตตัสก็ไม่เหมือนกันด้วย สเตตัสดีมากๆ เลย ♥

พบกับไอเทมพิเศษมากมาย

โต๊ะและโต๊ะอาหาร เรียบๆก็ดูหรูหรานะ

เก้าอี้ห้องสมุดสุดหรู เข้ากับโต๊ะมากๆ เลยล่ะ

การเงินมีปัญหา ใส่  “ชุดนักศึกษา” มาร้านเรา!

   สำหรับธีมใหม่ LIBRARY เราก็มีชุดพนักงานเข้ากับธีมใหม่นี้ บอกเลยว่าน่ารักสุดๆ แถมคะแนนตกแต่งยังสูงมากๆ อีกด้วย มาเป็นนักศึกษาดูแลห้องสมุดกันเถอะ 

♥ ชุดนักศึกษาหญิง ♥

♥ ชุดนักศึกษาชาย ♥

   โดยชุดสามารถซื้อได้ในราคาชิ้นละ 288 รูบี้ จะได้รับคะแนนตกแต่งชิ้นละ 72 แต้ม หากใส่ครบ 4 คน ลูกค้าจะหยิบทันที 5 ชิ้น! และมีโอกาส 50% ที่จะหยิบ 6 ชิ้นอีกด้วย! รีบจัดเลยสินค้าใหม่! ยกขบวนความน่ารักมาให้จับจอง

   ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภท ขนม บะหมี่ ของใช้ แช่แข็ง เครื่องดื่ม แช่เย็น และปรุงสด ที่จะมายกระดับยอดการขายให้มากยิ่งขึ้นไปอีก ผู้เล่นสามารถซื้อสัญญาได้ที่ เลเวล 40 เป็นต้นไป!

*สินค้าขนมปัง สามารถซื้อได้ตั้งแต่เลเวล 15

ราคาซื้อสัญญาสินค้าใหม่ๆ

เมื่ออัปเกรดเต็มแล้ว หน้าตาจะน่ารักแบบนี้ แถมแต่ละชิ้นกำไรยังสูงมากๆอีกด้วย!

พบกับตู้อบขนมปัง! ชั้นปรุงสดแบบใหม่ สำหรับปรุงสินค้า ขนมปังปอนด์ และ ขนมปังฝรั่งเศส เริ่มต้นที่ เลเวล 15 เท่านั้น

ชุดสินค้าขนมหวานสุด ลิมิเต็ด!

   ยกขบวนขนมหวาน พาเฟ่ต์ พุดดิ้ง กานํ้าชา พาสต้า มาให้เลือกซื้อหากัน เหมาะแก่การจัดเลี้ยงลูกค้าในร้านธีมห้องสมุดสุดๆ โดยเริ่มต้นที่เลเวล 25 เท่านั้น และจำกัดระยะเวลาการขายตั้งแต่วันที่ วันที่ 19 พฤษภาคม 15.00น. ถึง 16 มิถุนายน 11.00น. เท่านั้น 

   แต่ไม่ต้องกลัว! เมื่อซื้อสัญญาแล้ว หลังหมดระยะเวลาการขาย สินค้าก็จะยังคงอยู่ตลอดไป สินค้าน่ารักๆ สเตตัสดีๆ แบบนี้ สามารถช่วยให้ร้านของคุณผู้จัดการ ทำคะแนนยอดขายได้ดี มีกำไรเยอะขึ้นเป็นกองเลยล่ะ! ขอแนะนำให้รีบซื้อสัญญาก่อนเวลาหมดน้าา 

หน้าตาของสินค้าลิมิเต็ด ดีงดูดใจตั้งแต่ยังไม่ซื้อสัญญาเลยนะเนี่ย!

เมื่ออัปเกรดเต็มแล้วดูหรูหรามากๆ ถ้าได้มาขายในร้าน รับรองลูกค้าต้องตะลึง!