Wara! Store อัปเดตใหม่ “Crystal” จัดเต็มต้อนรับลมหนาว

   Wara! Store อัปเดตใหม่รับลมหนาว~ ขอชวนเหล่าผู้จัดการร้านมาสนุกไปกับธีมใหม่ล่าสุด “Crystal” ที่จะแปลงโฉมร้านสะดวกซื้อให้หรูหราดุจดั่งเจ้าหญิงหิมะ เต็มไปด้วยประกายแสงสีสันจากไฟประดับสุดงดงามของเทศกาลฤดูหนาว โดยมาพร้อมโรงงานผลิตใหม่ “ร้านแยมน้ำผึ้งสตรอว์เบอร์รี่” สุดหวานฉ่ำ และไอเทมประดับอื่นๆ อีกมากมาย ให้ผู้เล่นได้เลือกนำมาตกแต่งร้านค้ากันแบบเต็มอิ่มจุใจแน่นอน!

   โดยเกม Wara! Store พร้อมอัปเดตธีมใหม่ “Crystal” ให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกตกแต่งร้านค้าในแพทช์ใหม่ วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563

สัตว์เลี้ยงใหม่สุด Exclusive มีที่ไทยที่เดียว!

   สัตว์เลี้ยงใหม่สุดน่ารัก บอกเลยว่ามีเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น “น้องผีกุ๊กกู๊ว” วิญญาณไทยตัวน้อย พร้อมหลอก เอ๊ย! พร้อมแจกความสดใสรับลมหนาว อ้อนคุณลูกค้ามากกว่า 9 คน แถมยังได้ 95 Energy ทุกครั้งที่เรียกน้องอีกด้วย สามารถรับเลี้ยงน้องได้หลังจากอัปเดต จนถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2563 โดยหาได้จากการเปิดกาชาปองสัตว์เลี้ยงพรีเมี่ยมเท่านั้น

โรงงานใหม่ “ร้านแยมน้ำผึ้งสตรอว์เบอร์รี่” กำไรสูงกว่า 3 ล้าน!!

   มาตามคำเรียกร้องโรงงานใหม่“ร้านแยมน้ำผึ้งสตรอว์เบอร์รี่” มาให้จับจองแล้ว ทั้งแบบธรรมดา และแบบพรีเมี่ยม บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ เพราะแบบ [P] ร้านแยมน้ำผึ้งสตรอว์เบอร์รี่ นอกจากร้านจะสวยน่ารักแล้ว ยังใช้เวลาในการผลิตเพียง 4 ชั่วโมง เมื่ออัปโรงงานเต็ม! ก็ทำกำไรได้กว่า 3 ล้านเหรียญ!!! 

   นอกจากนี้ยังเพิ่มไอเทมใหม่ “น้ำผึ้ง” ในกล่องวัตถุดิบระดับ S และระดับ A อีกด้วย สามารถซื้อกล่องเพื่อกักตุนวัตถุดิบสำหรับโรงผลิตใหม่ได้เลย

แผงลอยใหม่ “ร้านสเก็ต” กำไรแน่นกว่า 4 แสน!!

   แผงลอยใหม่สุดเข้าธีม ต้อนรับลมหนาวกับ “ร้านสเก็ต” ที่จะสร้างกำไรให้เพื่อนๆ สูงสุดกว่า 4 แสนเหรียญทอง! และ EXP อีกกว่า 2 หมื่น ภายใน 9 ชั่วโมงคุ้มสุด! พร้อมยกขบวนแผงลอยสำหรับผู้เล่นใหม่ “ร้านต๊อกโบกี” ที่มีให้เลือกสรรค์กว่า 4 สี 4 แบบอีกด้วย

ชั้นวางของใหม่ และสินค้าใหม่ส่งตรงจากอิตาลี “พิซซ่า”

   มาแล้ว! สินค้าใหม่สุดว้าว ใครชอบอาหารอิตาลีห้ามพลาด! สินค้าใหม่ “พิซซ่า” พร้อมเสิร์ฟ มาคู่กับ “เตาอบพิซซ่า” อีกด้วย โดยสินค้าใหม่นี้สามารถขายได้ราคาเริ่มต้นที่ 47,000 เลยที่เดียว! 

   ไม่เพียงเท่านี้ยังยกชั้นวางของแบรนด์เนม ซีรี่ย์ “Oriental” อันใหม่ “ชั้นวางแว่นตาแบรนด์เนม Oriental” พร้อมกับสินค้าใหม่แฟชั่นสุดเท่ “แว่นกันแดดสีฟ้า” ราคาขายเริ่มต้นที่ 323,988 เหรียญทอง

/*/

ชุดแฟชั่นพนักงานใหม่ “ชุดผู้จัดการคริสตัล”

   ชุดแฟชั่นใหม่สำหรับธีม “Crystal” แปลงร่างเป็นคุณผู้ดจัการสุดหรู “ชุดผู้จัดการคริสตัล” ที่มีค่านิยมกว่า 114 ต่อชิ้น! เมื่อใส่ครบ 4 คน เมื่อลูกค้าเข้าร้านก็หยิบค้าเต็มๆ 10 ชิ้น!! คุ้มสุดๆ โดนชุดนี้เป็นชุดถาวร

พบความความเย็นฉ่ำได้แล้ว “Crystal”  พร้อมให้จับจอง!

   มาฉลองต้อนรับเทศกาลฤดูหนาว~ ไปกับธีมใหม่ “Crystal” เปลี่ยนร้านสะดวกซื้อให้หรูหราดุจดั่งเจ้าหญิงหิมะ เปิดให้จับจองกันที่เลเวล 44 พร้อมชั้นวางของที่จุได้มากถึง 165 ชิ้น! และธีมนี้ยังเป็นธีมถาวรอีกด้วย! โดยเปิดให้จับจองธีม Crystal กันได้ ตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 (หลังอัปเดต) เป็นต้นไป 

   บอกได้เลยในแพทช์ต้อนรับธีมใหม่ “Crystal” ทางเกม Wara! Store ที่จะเข้ามาในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 นี้ ได้อัปเดตแบบจัดเต็มให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกันมากมาย ทั้งธีมใหม่ เฟอร์นิเจอร์ใหม่ โรงงานใหม่ โปรโมชั่นสุดคุ้ม รวมไปถึงกิจกรรมเด็ดที่มีไอเทมมาแจกฟรีเพียบ โดยผู้เล่นคนไหนที่อยากสวมบทบาทเป็นผู้จัดการร้านค้า ก็รีบเข้ามาสนุกกับเกม Wara! Store กันได้เลย