Wara! Store อัปเดตธีมใหม่ “ไชน่าทาวน์” ต้อนรับตรุษจีน 14 ม.ค.2563 นี้

   ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ 14 มกราคมนี้ Wara! Store อัปเดตแพทช์ใหม่ “ไชน่าทาวน์” ต้อนรับตรุษจีน ที่จะมาเปลี่ยนโฉมร้านของคุณให้เป็นดั่งสวนอี้หยวน สถานที่ท่องเที่ยงชื่อดังของเมืองเซี่ยงไฮ้! โดยมาพร้อมของตกแต่งมากมาย ไม่ว่าจะเป็นชั้นวางสินค้าใหม่ ไอเทมประดับตกแต่งร้านสไตล์จีนย้อนยุค รวมไปถึงชุดแฟชั่นใหม่ ! แถมด้วยการอัปเดตครั้งใหญ่อื่นๆ อีกมากมาย จะมีอะไรน่าสนใจบ้างมาดูกัน!!

ปรับเรทการซื้อรูบี้ ได้มากกว่าที่เคย

ช่วงตรุษจีนนี้ ซื้อรูบี้ได้มากกว่าที่เคย เพราะเราใจดีเพิ่มรูบี้ให้มากกว่าเดิมกันไปเลย 100% !! โปรดีๆ แบบนี้ห้ามพลาด ช้าอดไม่รู้ด้วยนะ!

♥ 32 รูบี้ ปรับเป็น 64 รูบี้ ราคา 69.-

♥ 57 รูบี้ ปรับเป็น 114 รูบี้ ราคา 129.- 

♥ 120 รูบี้ ปรับเป็น 240 รูบี้ ราคา 249.- 

♥ 240 รูบี้ ปรับเป็น 480 รูบี้ ราคา 489.- 

♥ 390 รูบี้ ปรับเป็น 780 รูบี้ ราคา 769.-

♥ 680 รูบี้ ปรับเป็น 1360 รูบี้ ราคา 1200.- 

♥ 1450 รูบี้ ปรับเป็น 2900 รูบี้ ราคา 2100.-

ธีมใหม่สวนอี้หยวน ไชน่าทาวน์!

   ไม่ต้องบินไปไกลถึงจีนก็ได้ไปเที่ยวแลนด์มาร์คสวยๆ ของเมืองเซี่ยงไฮ้ อย่าง “สวนอี้หยวน” เมื่อ Wara! Store ได้ยกมามาให้สัมผัสกันในแพทช์ใหม่นี้ ! โดยรวมความงามของบรรยากาศและศิลปะจีนเอาไว้ได้อย่างลงตัว พร้อมเปิดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 14 มกราคมนี้เป็นต้นไป ใครที่กลัวว่าจะเก็บเงินไม่ทันก็ไม่ต้องห่วง เพราะธีมนี้จะอยู่ถาวร !

อัปเดตใหม่! โรงงานสลัดบาร์พามาซาน พร้อมผลิตแล้ว!!

   โรงงานใหม่พร้อมให้ผลิตสินค้าแล้ว ! โรงงานสลัดบาร์พามาซานทั้งแบบธรรมดา และแบบพรีเมี่ยม เพิ่มรายได้ให้กับร้านค้าได้มากกว่าเดิม ใครที่อยากจับจ้องจะต้องมีเลเวล 32 ขึ้นไปถึงจะสามารถซื้อโรงงานใหม่ได้

*สลัดบาร์พามาซานเป็นสินค้าในหมวด ของแช่เย็น

♥ โรงงานสลัดบาร์พามาซาน (สีชมพู) ปลดล็อคเมื่อมีคะแนนตกแต่ง 5500 ราคาเหรียญ 3,960,500

♥ [P] โรงงานสลัดบาร์พามาซาน (สีฟ้า) ปลดล็อคเมื่อมีคะแนนตกแต่ง 4500 ราคา 233 รูบี้ 

♥ เมื่ออัปเกรดโรงงานผลิต ทั้งแบบธรรมดาและพรีเมี่ยม ♥

ขยายร้านได้มากกว่าเดิม

   ใครที่รู้สึกว่าร้านเริ่มแน่น ก็ได้เวลามาขยับขยายกันแล้ว เพราะในอัปเดตนี้ จะเปิดให้เพื่อนๆ ได้ขยายพื้นที่ร้านให้ใหญ่กว่าที่เคยมีมา โดยเพิ่มมาเป็น 13x14 ใหญ่จุใจอย่างแน่นอน ! และใช้ค่าความนิยมสูงสุดที่ (หัวใจ) 5,500 เพื่อปลดล็อค

โดยสามารถปลดล็อคได้ 

♥ เลเวล 36 ที่ 250 รูบี้

♥ เลเวล 38 ในราคา 20,050,000 เหรียญ

เพิ่มการจ้างพนักงานส่งของ สั่งของไวไม่มีพลาด

   ชั้นวางหลากแบบ สินค้าหลากหลายจะทำยังไงให้สั่งสินค้ามาวางจำหน่ายทันดีนะ ปัญหานี้จะหมดไป เพราะในแพทช์วันที่ 14 มกราคมนี้ Wara! Store จะสามารถจ้างพนักงานส่งของ เพิ่มขึ้นเป็น 8 คนได้แล้ว ! รับรองสั่งสินค้าได้ของไม่มีพลาด ทำให้ต่อจากนี้ไป จะสามารถสั่งของได้ครบ 8 อย่างแล้ว ทั้งขนม ของใช้ อาหาร และสินค้าแบรนด์เนม! โดยค่าเพิ่มพนักงานจะต้องใช้ 250 รูบี้ ในการปลดล็อค

พนักงานส่งของใหม่ อาหมวยน้อย!

   เพิ่มความสามารถในการส่งของให้มากยิ่งขึ้น! เพราะน้องหมวย พนักงานส่งของคนใหม่ของ Wara! Store สามารถลดระยะเวลาการสั่งของลงถึง 30% และเพิ่มปริมาณสินค้าสูงถึง 1.8 เท่า!! ในราคาเริ่มต้นเพียง 85 รูบี้เท่านั้น บอกเลยว่าต้องจ้างหมวย!

ชุดใหม่ตรุษจีน!

   อาหมวย อาตี๋พร้อมกันแล้วหรือยัง? กับชุดแฟชั่นกี่เพ้า! ต้อนรับตรุษจีนปีนี้ ช่วยให้ลูกค้าหยิบสินค้ามากกว่าที่เคย ด้วยคะแนนตกแต่งกว่า 114 คะแนน!! ยิ่งแต่งเยอะ ลูกค้าก็ยิ่งซื้อเยอะ!

ปลดล็อคพื้นหลังไชน่าทาว์น 

   ไม่ต้องบินไปไกลถึงจีนก็ได้ไปเที่ยวสถานที่สวยๆ แลนด์มาร์คของ เมืองเซี่ยงไฮ่อย่างสวนอี้หยวน Wara! Store ยกมาไว้ในแพทซ์ใหม่นี้! ทั้งบรรยากาศและความสวยงามของศิลปะจีน เอาไว้ได้อย่างลงตัว โดยจะเปิดขายตั้งแต่ 14 มกราคมนี้เป็นต้นไป  ใครที่กลัวว่าจะเก็บเงินไม่ทันก็ไม่ต้องห่วง เพราะธีมนี้จะอยู่ถาวร!

*ช่วงเลเวลของธีมจะอยู่ที่เลเวล 31-32

ปลดล็อคฉากหลังในราคา 10,500,000

อยากปลดล็อคธีมนี้ต้องซื้อไอเทมอะไรบ้างมาดูกัน!

ชั้นวางใหม่!

   ยกขบวนชั้นวางของใหม่รับตรุษจีน ซื้อไปรับรองเฮงๆ เพราะจะได้รับค่าความนิยมร้านสูงถึง 105 เลยล่ะ ! แต่เท่านั้นไม่พอ เพราะทุกตู้สามารถจุได้ถึง 105 ชิ้น !! ทำให้ประหยัด Energy ที่สำคัญยังสวยมากๆ อีกด้วย บอกเลยว่าห้ามพลาด!!

ของตกแต่งในร้าน

   ธีมใหม่นี้ก็มีให้เลือกมากมาย ทั้งของตกแต่งตั้งพื้นและของตกแต่งผนัง ทุกชิ้นได้รับค่าความนิยมสูงๆ ทั้งนั้น แต่งแบบไหนก็สวย มีอะไรน่าสนใจบ้างมาดูกัน!

ของตกแต่งตั้งพื้น

ของตกแต่งผนังร้าน

ของตกแต่งมีฟังก์ชั่น

นอกจากของตกแต่งร้านที่มีให้เลือกมากมายแล้ว ของตกแต่งที่มีฟังก์ชั่นก็มีมาเช่นกัน! มาครบทุกอย่าง รับรองไม่มีหลุดธีมแน่ 

ไอเทมปรับเปลี่ยนร้าน

   จะให้ตกแต่งร้านเฉยๆ ก็คงไม่เข้าธีม เรานำไอเทมที่จะเปลี่ยนร้านของคุณผู้จัดการ เป็นร้านค้าย่านไชน่าทาว์น! ไม่ว่าจะเป็นพื้น วอลเปเปอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย ที่สำคัญก็คือ ป้ายร้านที่เพิ่มช่วงเวลา PEAK TIME สูงมากกกก!!

พื้นภายในร้าน

ผนังวอเปเปอร์

ขอบบัว

พื้นถนนนอกร้าน

ของตกแต่งนอกร้าน

   เพิ่มความไชน่าทาว์นให้ยิ่งอินมากขึ้น ด้วยพื้นหลังและของตกแต่งนอกร้านใหม่ ที่บอกเลยว่าสวยมากๆ เหมือนอยู่ในวังของประเทศจีน แถมด้วยของตกแต่งภายนอกร้านที่มีให้เลือก จะวางตรงไหนก็สวย มีอะไรเด็ดบ้างมาดูกัน!

แผงลอยใหม่ ร้านขายขนมเปี๊ยะเซี่ยงไฮ้!

   พบกับแผงลอยใหม่ ที่น่ากินสุดๆ แถมยังได้ทั้งทองและ EXP เยอะที่สุดในเกม!! “ร้านขายขนมเปี๊ยะเซี่ยงไฮ้” พร้อมให้จับจองแล้ว ในราคาเพียง 145 รูบี้เท่านั้น! บอกเลยว่าแค่มาแบบไม่ได้อัปเกรด เมื่อวางแผงลอยครบ 12 ชั่วโมงก็รับไป 1000,000 เหรียญ และ 8,000 EXP คุ้มมากก!

♥ เปรียบเทียบระหว่างร้านขนมเปี๊ยะ และร้านของขวัญคริสต์มาสจากแพทช์ล่าสุด ♥